• Home  / 
  • MIỄN PHÍ
  •  /  Nghệ thuật KHEN & CHÊ – niềm tin trong tiềm thức

Nghệ thuật KHEN & CHÊ – niềm tin trong tiềm thức

nghe-thuat-khen-che-thientainhi.vn

Muốn con ngoan, muốn con tự lập, muốn con nghe lời, muốn con … mọi thứ
…Thì trước tiên, người làm Cha – làm Mẹ cần phải tự biết TIẾT CHẾ CẢM XÚC và sau là biết cách dùng NGÔN TỪ ĐÚNG trong từng tình huống, hoàn cảnh để kích hoạt tài năng của con, cũng như nuôi dưỡng TÂM HỒN của con.

Vì tầm quan trọng này, Thiên Tài Nhí khởi đầu chia sẻ tới bạn một cuốn ebook ngắn nói về NGHỆ THUẬT KHEN – CHÊ của Cô Trần Thị Ái Liên để hiểu rõ hơn mà hoàn thiện bản thân, trước khi mong cầu sự hoàn hảo ở con yêu nhé!

Chẳng có ai dạy con là con phải vui khi người ta khen, nhưng bất cứ đứa trẻ nào cũng vui sướng khi được khen tặng. Có lẽ thích được khen, được công nhận hay cỗ vũ là bản năng của con người.
Khi được khen tặng, trẻ con hay người lớn đều cảm thấy hạnh phúc, phấn chấn và lên tinh thần. Cảm giác phấn chấn này gắn liền với hành động thì nó thúc đẩy cho người ta lập lại hành động đó nhiều hơn nữa.

Vì vậy, khi thấy con làm điều gì tốt, hãy khen tặng vì điều này sẽ không những giúp con hạnh phúc, nó làm cho bé có động lực lập lại hành động đó.

Ích lợi tiếp theo là lời khen tặng giúp cho bé cảm thấy sự tốt đẹp của mình được công nhận, được biết đến. Ðiều này sẽ giúp củng cố niềm tin trong tiềm thức “Con là người tốt, Con xinh đẹp, Con tài giỏi, Con có năng lực” . . .

Nói chung là con có những yếu tố tốt đẹp của một người tử tế. Tiếng Anh gọi niềm tin này là self-esteem, người có self-esteem cao thì sẽ tự tin, không dễ bị tổn thương bởi lời nói hay hành động vô tình hoặc cố ý của người khác.

Còn nhiều nhiều nữa… Tất cả nằm trong cuốn ebook NGHỆ THUẬT KHEN – CHÊ này.

TẢI VỀ MÁY NGAY

Các bạn tải về nhớ comment bên dưới để chúng tôi biết bạn đang mong chờ những chia sẻ tiếp theo nhé!

Còn có thêm 2 ebook nữa của cô về BẠO LỰC và Quy tắc THƯỞNG PHẠT

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Thientainhi


>