logo-Thien-Tai-Nhi

MỘT SỐ MẪU BỘ NUÔI DẠY CON NHÀN NHÃ KHÔNG HOÀN HẢO
VÀ MỘT CUỘC GIẢM GIÁ LỚN!

Trong sự vội vã và hào hứng của việc bán hàng, trong 1 năm, 2000 bộ Nuôi dạy con nhàn nhã, đã không có thời gian để chú ý đến những lỗi kỹ thuật không hoàn hảo hoặc bị hư hỏng nhẹ, ngoại trừ đặt chúng qua một bên khi chúng xuất hiện.

Một trong số chúng đã bị dây keo ra bìa sách, một số bị “cong” mép do quá trình vận chuyển từ xưởng về kho, một số thì bị hư hỏng nhẹ trong quá trình xử lý ở kho hàng – rất nhỏ đến mức mà bạn phải xem xét kỹ lưỡng để thấy được thiệt hại, nhưng bạn biết đó, chúng không thể được bán như một cuốn sách hoàn hảo.

Vì vậy, thay vì gửi chúng trở lại xưởng đóng sách và trao cho những người đóng sách PHÍ đóng sách lại, chúng tôi đã quyết định để cho lợi thế này đi tới một vài người yêu sách – tới những người như bạn, những người yêu sách, vì sách và không quan trọng những chi tiết của sách – và để cung cấp những bộ sách tuyệt vời này tới bạn với mức giá thấp hơn 70% so với giá thông thường!

199.000đ

CHỈ CÒN LẠI 57 BỘ

Chúng tôi chuẩn bị gửi thông tin này tới hơn 500 cha mẹ đang là khách hàng thân thiết của Thiên Tài Nhí, để họ CHIA SẺ cho những người thân, người bạn của họ cơ hội có 1-0-2 này.

Nhưng chúng tôi đã ưu tiên gửi cho bạn trước tiên, người luôn theo dõi và đồng hành cùng Thiên Tài Nhí trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, chúng tôi không dám chắc sau 15 phút kể từ lúc bạn đọc những dòng chữ này, bộ này vẫn còn cho bạn.

Chúng tôi chỉ có 57 bộ sách để bán với giá thấp này. Khi chúng được bán hết, để có được bộ Nuôi dạy con Nhàn Nhã với giá thấp hơn giá thông thường là điều bất khả thi, nhưng với những bộ cuối cùng này, bạn có thể có một trong số chúng ở mức giá giảm lớn và có thể thanh toán một ít tiền và dễ dàng.

Bạn sẽ nhận được những gì trong bộ NUÔI DẠY CON NHÀN NHÃ – mẫu không hoàn hảo?

Bao gồm:

 • 2 cuốn sách in Dạy con tại nhà theo Montessori
  Bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ bức tranh tổng quát về chặng đường mà con đi, đang đứng ở điểm nào trong thời điểm hiện tại, mà không còn phụ thuộc, còn trông chờ vào sự tư vấn của bất cứ ai hay vị chuyên gia nào cả.
  Hãy tự tin là người thầy đầu tiên của con bạn.
  Trong này, các hoạt động đã được phân chia theo từng nhóm tuổi, phù hợp với thời kỳ phát triển hết sức tự nhiên của trẻ, rất dễ dàng và tiện tham chiếu.
  Đặc biệt, mỗi giáo cụ cực kỳ giản đơn (dễ mua, dễ tìm, dễ làm với những gì sẵn có trong nhà bạn) và dễ dàng khi giới thiệu cho con. Bởi vai trò của bạn đơn giản chỉ là quan sát con, và chỉ giúp đỡ khi con yêu cầu. Và bản thân mỗi hoạt động đã có tính tự sửa lỗi rồi. Bạn có thể làm được việc nhà trong khi con đang thỏa sức khám phá món đồ đó.
  Đây chính là nền tảng cơ bản giúp con hình thành nên tính tự lập, tập trung và tự giác khi làm một việc gì đó, mà không cần sự giám sát của người lớn.

 • Bộ bí kíp Rèn giũa phẩm chất cho con (dạng file PDF) 
  Bao gồm:
  - Làm sao để biết chương trình học nào phù hợp với con?
  - 9 điều cần nhớ để con tự giác trong học tập?
  - Bí quyết cai Điện thoại, Tivi, Ipad và rèn sự tập trung cho con?
  - Làm sao để con hình thành nên tính gọn gàng, ngăn nắp, cất đồ sau khi chơi?
  - Bật mí để có được tình yêu thương và sẻ chia giữa các con?
  - 3 kỹ năng sống cơ bản cần phải dạy trẻ trước khi lên 6 tuổi là gì?
  - Làm thế nào để tăng cường sự tự tin ở con?
  - Cách xử lý triệt để các tình huống ăn vạ ở trẻ?
  - ...
 • Bí quyết giữ tâm trí bình an cho cha mẹ (dạng file PDF)

  Trong này là những hướng dẫn chi tiết nhất cho bạn về:
  - Ứng dụng sức mạnh tiềm thức vào giáo dục trong gia đình;
  - Cách chế ngự cảm xúc trong giáo dục con;
  - Cách giao tiếp hiệu quả với con ngay cả khi không nói gì;
  - Chiến lược “Thoát” khỏi con để con độc lập và tự giác; và làm sao để bạn Kiên trì và nhất quán trong nuôi dạy con.
 • 1 hộp đựng
 • File học liệu cho bé đủ các cấp độ từ 18 tháng đến 6 tuổi, với đa dạng chủ đề.
 • Trọn bộ 70 VIDEO học Montessori cùng Chuyên Gia (Vietsub) gồm:
  • 21 Video về Thực hành cuộc sống
  • 13 Video về Cảm quan
  • 9 Video về Ngôn ngữ
  • 12 Video về Toán học
  • 15 Video về Văn hóa & Khoa học

******

Thông thường với mỗi bộ, chúng tôi đảm bảo chúng luôn được trong tình trạng hài lòng. Trong một số trường hợp chỉ có 1 quyển không hoàn hảo. Tuy nhiên, một quyển “bị hư” có nghĩa là toàn bộ bị “hư” về mặt kỹ thuật, mặc dù 1 quyển kia hoàn toàn hoàn hảo.

Trong một trường hợp, người đóng bìa đã phạm sai lầm, bởi tốc độ máy phết keo làm khá nhanh, thời gian cho lớp keo ở gáy sách chưa kịp khô, họ đã đặt chồng chúng lên nhau, khiến cho keo bị lấm lem 1 chút lên bìa sách, hoặc cũng có quyển bị hằn những vết rãnh nông ở phần gáy, đôi khi cả trên mặt bìa của sách.

Tất nhiên, chúng tôi sẽ gửi sách theo sự chấp thuận của bạn, sẽ được trả lại với toàn bộ chi phí nếu không làm bạn thỏa mãn, chúng tôi luôn làm vậy.

Nhưng bạn phải hành động NGAY LẬP TỨC – chỉ còn 57 bộ - và những bộ tốt nhất sẽ được ưu tiên đi đến những người trả lời đầu tiên.

Vì vậy, hãy:

1. Bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ ở phía dưới

2. Bấm tiếp vào ô TIẾN HÀNH THANH TOÁN ở cuối trang

3. Điền Tên + Số điện thoại + Địa chỉ nhận bưu phẩm của bạn vào 

4. Và hoàn tất bằng cách bấm nút ĐẶT HÀNG.

Bưu phẩm sẽ được chuyển tới tận tay bạn sau 3-5 ngày đăng ký.

Một phần MỤC LỤC 2 cuốn sách

MỘT SỐ CẢM NHẬN VÀ ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC MẸ

logo-Thien-Tai-Nhi

Copyright 2019 - Thien Tai Nhi - All Rights Reserved

Enter your text here...

>