CẢNH BÁO!!!

Bạn sẽ HỐI TIẾC CẢ CUỘC ĐỜI MÌNH khi không đọc hết trang này - chỉ mất 90s.

   From: Trần Tuyết Nhung - Người sáng lập Thiên Tài Nhí
  

   Gửi tới tất cả người Phụ Nữ Việt Nam.


   Phụ nữ được sinh ra đã có sẵn tình yêu thương vô bờ bến dành cho gia đình, và có lẽ, nó được thể hiện mãnh liệt nhất chính là khi sinh đứa con đầu lòng.


   Bạn có lẽ cũng giống tôi, hy sinh thật nhiều cho thiên thần bé nhỏ của mình, từ chuyện không màng tới nhu cầu cá nhân như ăn, mặc, đến ngay cả công việc mơ ước của mình cũng sẵn sàng từ bỏ để toàn tâm toàn ý chăm sóc con cái. Rồi cứ tiếp diễn như thế cho đứa thứ 2, thứ 3 ra đời.


   Ngoảnh đi nhìn lại, tuổi THANH XUÂN  đã trôi tuột mất tự lúc nào không hay. Và các mẹ thường nói vui với nhau rằng “Dành cả thanh xuân chỉ để ĐẺ”.


    Không những thế, nếu vì quá yêu con, phụ nữ chúng ta thường lấy con làm RÀO CẢN, nghĩa là trong ít nhất 10 năm sau khi cưới, đến hơn 80% phụ nữ chỉ biết đến con và nội trợ, sẵn sàng từ chối mọi cơ hội đi làm, đi học… chỉ để được ở bên con TOÀN THỜI GIAN.


   Và càng thiệt thòi hơn nếu bạn không sống ở thành phố, nơi hội tụ mọi cơ hội học tập, sự nghiệp và phát triển bản thân.


    Bạn có đồng ý với tôi rằng, nếu cuộc sống của bạn đủ đầy về vật chất và đời sống tình cảm vợ chồng luôn nồng thắm thì bạn sẽ TƯƠI TRẺ và NĂNG ĐỘNG hơn hiện tại bây giờ không?


   Nhưng bạn có biết, để có được 2 điều trên, bản thân người phụ nữ chúng ta cần nỗ lực rất nhiều để trau dồi kiến thức và phát triển các kỹ năng liên quan tới Tâm lý, Nuôi dạy con, Kiếm tiền, thậm chí cả chuyện phòng the để giữ lửa cho hôn nhân sau sinh nở nữa. 

   

    Bất kể bạn làm nghề gì? Từ lao động chân tay đến lao động trí óc, bạn sẽ KHÓ có thể có tiếng nói trong một nhóm người nào đó, thậm chí ngay trong chính gia đình nhỏ của bạn, NẾU NHƯ bạn KHÔNG liên tục cập nhật và học hỏi để phát triển bản thân. Đặc biệt, nói đúng ngôn ngữ và đúng phong cách của người nghe để dễ dàng bước vào thế giới của họ, là cả một nghệ thuật, không phải ai cũng làm được.


   Và hẳn là bạn sẽ sửng sốt và đặt ra một loạt những câu hỏi lớn như: 
"Tôi có quá nhiều thứ phải học thế này ư? 
Tôi đâu có nhiều thời giờ để học hết mấy thứ đó.

Con tôi còn nhỏ, tôi không thể bỏ bê con cái để đi học mấy ngày liên tục được.
Hơn nữa, kinh phí để đi học quá lớn.
Tôi còn gánh nặng về kinh tế để nuôi gia đình, nên dù tôi rất muốn nhưng tôi e là không thể."

   Bạn có thấy bóng dáng mình trong đó không?
   Bạn thân mến, chỉ cần bạn muốn, THỰC SỰ muốn thì mọi thứ đều có thể. Tin tôi đi! Nó nằm trong khả năng của bạn đấy.

   Bây giờ, tôi nói với bạn rằng "Nếu tôi giúp được bạn thỏa mãn tất cả những điều trên với TIỀN HỌC + THỜI GIAN HỌC + ĐỊA ĐIỂM HỌC thì bạn sẵn sàng đón nhận cơ hội này chứ?"

Hãy xem xem tôi có gì để giúp được bạn nào!


TRƯỜNG HỌC MIỄN PHÍ CỦA BẤT KỲ AI & BẠN

Bạn có thể không cần sở hữu Eduland nhưng có thể bạn sẽ tụt hậu lại khi xung quanh bạn: Bạn bè, đối thủ, đồng nghiệp đang liên tục update, tăng thu nhập và hạnh phúc hơn mỗi ngày vì họ ...

  • LINH ĐỘNG  - Học mọi lúc, mọi nơi, bất kể lúc nào bạn rảnh rỗi, học qua video, audio, tài liệu đọc, ảnh ...
  • CHỦ ĐỘNG - Dễ dàng lựa chọn bất kỳ lĩnh vực, nghành nào mà bạn quan tâm với kho tài liệu khổng lồ và bất tận.
  • KINH TẾ - Số tiền bỏ ra chỉ như mua 1 cuốn sách, một cuốn sách không có giới hạn và update mãi mãi theo thời gian.
  • TẦM NHÌN Giúp bạn nâng tầm tri thức, cập nhật xu thế và dẫn đầu để thành công, hạnh phúc, khỏe mạnh và thông thái.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

  • Free 2000+ khóa học đóng gói hoàn chỉnh 
  • 5.000 Cuốn sách & audio chọn lọc tốt nhất miễn phí
  • Hơn 3 triệu giờ học chuyên sâu từ các chuyên gia, giảng viên, nhà đào tạo có tiếng
  • Hơn 10 triệu tài liệu chọn lọc về giáo dục đa ngành miễn phí

HÌNH THỨC NHẬN LÀ CẤP QUYỀN XEM GMAIL KHI VÀO NHÓM DRIVE BÍ MẬT - NHÓM EDUMEN


DANH SÁCH KHÓA HỌC ONLINE

HỆ THỐNG KIẾN THỨC ĐA LĨNH VỰC ĐƯỢC ĐÓNG GÓP VÀ CHỌN LỌC TỪ ĐỘI NGŨ EDULAND
khoa-hoc-3_thientainhi.vn
khoa-hoc-4_thientainhi.vn
khoa-hoc-1_thientainhi.vn
khoa-hoc-2_thientainhi.vn

LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN

KHI THAM GIA CỘNG ĐỒNG EDUMEN LÀ...

Hoàn toàn chủ động về thời gian học và chọn lựa theo học các khóa học mà bạn đang rất cần để giải quyết những khó khăn ở thời điểm hiện tại, mà không cần tốn tiền + tốn sức lặn lội đi tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia ở đâu xa. 

1. Bạn chuẩn bị sinh nở ư? Hay con đến thời điểm ăn dặm? Bạn bị quá tải thông tin vì đang có quá nhiều phương pháp giáo dục sớm? Làm sao để nói với con về những chủ đề KHÓ như học giới tính? Hay đơn giản, bạn chuẩn bị lập gia đình, cần học trước kiến thức về nuôi dạy con - Bạn sẽ cần đến khóa học trong nhóm NUÔI DẠY CON

nuoi-day-con-1-thientainhi.vn

2. Hàng ế ẩm hay bị áp lực doanh số hàng tháng do không chốt được sale - Bạn sẽ cần đến khóa học trong nhóm SALE, BÁN HÀNG:

- Bí quyết chốt Sale

- 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức

PTLong1-thientainhi.vn

3. Khi phải thương lượng với ông bà và chồng về kế hoạch đi làm trở lại, hay lựa chọn cách nuôi dạy con hiện đại... - Bạn sẽ cần đến khóa học trong nhóm KINH DOANH - KHỞI NGHIỆP:


PTLong1-thientainhi.vn

4. Cuộc sống vợ chồng đang dần tẻ nhạt, bạn cần hâm nóng lại mối quan hệ này - Bạn sẽ cần đến khóa học trong nhóm SỨC KHỎE - GIỚI TÍNH:

- 36 thế Yoga tăng cường sinh lý - Nguyễn Hiếu

- Bí mật phòng the - Vera Hà Anh

phong-the-thientainhi.vn

5. Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh cho cơ hội thăng tiến tới đây, hay băn khoăn không biết nên dạy tiếng Anh cho con từ đâu, lộ trình cụ thể thế nào? - Bạn sẽ cần đến khóa học trong nhóm NGOẠI NGỮ:


tu-hoc-tieng-anh-thientainhi.vn

   Hiện tại có hơn 2000+ khóa học Online được đóng gói hoàn chỉnh - Có tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng. Và bạn sẽ được học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ khi là thành viên của cộng đồng EDUMEN.

   Không chỉ có bạn học, mà vợ/chồng bạn cũng được học cùng, ông/bà học, con học, cả nhà cùng học, cùng phát triển, cùng hệ tư tưởng với nhau, đều vui vẻ, hài hòa. Cuộc sống của cả gia đình bạn được hạnh phúc - viên mãn. 

   Không phải lặn lội đi tìm các khóa học OFFLINE đắt đỏ nữa.

   Thời đại cơ hội mở, chia sẻ mọi thứ. Bạn đã sẵn sàng đón nhận chưa?!

LƯU Ý: CỘNG ĐỒNG NÀY KHÔNG BÁN HAY GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI VỚI CÁC TÀI LIỆU HAY KHÓA HỌC.
BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ HỌC MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI SAU KHI TỰ NGUYỆN ĐÓNG GÓP PHÍ LƯU TRỮ CỦA CHÍNH MÌNH DUY NHẤT 1 LẦN. MỌI HÀNH ĐỘNG MUA BÁN ĐỀU LÀ HÀNH VI VI PHẠM BẢN QUYỀN & SAI LUẬT

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Những câu hỏi thường gặp


1. HƠN 2000 KHÓA HỌC VÀ HÀNG TRIỆU TÀI LIỆU NẾU PHẢI MUA SẼ ĐẾN VÀI TRĂM TRIỆU? SAO LẠI RẺ VẬY!?


Đây là một cộng đồng chia sẻ. Eduland lấy tài nguyên từ chính những thành viên EDUMEN và cùng họ sưu tầm thêm các tài liệu khác. Quá trình này mất gần 05 năm và tốn rất nhiều công sức . Nếu tính giá trị thì nó là vô giá, nếu để tự sưu tầm cũng là không thể. Nhưng vì sứ mệnh giúp người việt thành công và hạnh phúc. Lợi ích của 1 người chia sẻ cho 1 triệu người và ngược lại 1 triệu người cùng chia sẻ ta sẽ có 1 triệu lợi ích. Bạn gần như nhận Free mọi giá trị từ Eduland. Hãy cùng đóng góp nhé!


2. HỆ THỐNG NHƯ THẾ NÀY CŨNG CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG RỒI VÀ CŨNG NHANH CHÓNG BỊ SẬP!? ĐẢM BẢO SAO?


Các đơn vị đó họ sưu tập và hệ thống không có bài bản. Khi quá tải người xem Server sẽ bị sập và mất tài liệu. Điều này không bao giờ xẩy ra với chúng tôi. Vì chúng tôi luôn backup giữ liệu ra nhiều nguồn gốc và việc chỉnh sửa cũng như cung cấp link phụ là việc cực kỳ nhanh chóng .


3. Lệ phí THAM GIA 699K LÀ MUA KHÓA HỌC HAY NTN? CÓ PHẢI ĐÓNG THÊM SAU NÀY KHÔNG?


Lệ phí 699k chỉ là tiền mua hosting lưu trữ và bảo trì dữ liệu chung của cộng đồng Eduland cũng như chi phí trả lương cho đội ngũ duy trì vài trăm nghìn 1 tháng. Nếu còn thừa nó sẽ dùng để update các tài liệu mới, mua hoặc dịch thuật lại các tài liệu chất lượng. Nếu cộng đồng lớn mạnh hơn nữa, số phí thu này sẽ được trích làm từ thiện. 
Bạn chỉ phải chi 1 lần duy nhất 699k để dùng mãi mãi. Nó không phải là phí mua tài liệu. Chúng tôi không bán. Nó là phí cam kết tham gia EDUMEN để được add vào nhóm kín , ở đó bạn sẽ được chia sẻ và cùng chia sẻ mọi người .


4. VIỆC UPDATE KHÓA HỌC SẼ NTN? NẾU KHÓA HỌC THIẾU THÌ TÔI PHẢI LÀM SAO?


Đây là 1 câu hỏi tuyệt vời! vì rất nhiều bạn đã hỏi. 
Thứ nhất , lộ trình update khóa học sẽ tiếp tục trong 10 năm tới, tùy vào sự phát triển của cộng đồng và sự đóng góp. Riêng đội ngũ Eduland sẽ liên tục làm việc hàng ngày và update thường xuyên những tài liệu và khóa học chất lượng nhất. Quá trình này sẽ có thông bào đầy đủ.

Thứ hai, Những khóa học bị thiếu là do virus chỉ chiếm 1% là rất nhỏ. Hãy thông báo cho admin khi bạn thấy có khóa học nào cần chỉnh sửa và bổ sung. Admin sẽ lập tức khắc phục .

CẢNH BÁO!!!

Lệ phí 699k - Phí lưu trữ và bảo trì dữ liệu chung chỉ dành cho 40 người đăng ký đầu tiên.

Chúng tôi không dám chắc bạn còn nhận được mức phí này khi là người thứ 41.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
>